Cho Nick Đấu Trường Chân Lý Mobile VIP 2021 – Cho acc TFT Mobile miễn phí

Đấu Trường Chân Lý Mobile là một trò chơi chiến thuật cực kì hấp dẫn được phát triển bởi ông lớn Riot Games. Trò chơi này chính là phiên bản kế thừa những tinh túy và sự hấp dẫn có trên Đấu Trường Chân Lý PC. Thay vì phải chơi game trên PC, giờ đây các bạn đã có thể thưởng thức trò chơi này một cách dễ dàng trên nền tảng mobile rồi. Tuy nhiên, để cài đặt được trò chơi này thì các bạn cần phải sử dụng một số thủ thuật.

Vì trò chơi này chỉ phát hành ở các nước phương Tây nên Việt Nam vẫn chưa thể tài và cài đặt được trò chơi này một cách bình thường. Chỉ khi sử dụng một số thủ thuật nhỏ thì các bạn mới có thể tải được game mà thôi. Còn về cách cài đặt game như thế nào thì các bạn chịu khó lên mạng tìm hiểu nha. Còn trong bài viết này mình chỉ có thể chia sẻ cho các bạn một số tài khoản ĐTCL Mobile để đăng nhập vào game mà thôi. Game thủ nào vẫn chưa có tài khoản vào game thì cứ vào bài viết Cho Nick Đấu Trường Chân Lý Mobile VIP để nhận.

Cho Nick Đấu Trường Chân Lý Mobile VIP mới nhất

Với những ai đã từng trải nghiệm qua phiên bản ĐTCL trên PC rồi thì chắc hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với phiên bản trên mobile thôi. Trong game, bạn sẽ sử dụng các tướng trong liên minh để chiến đấu với đội hình đối thủ. Bạn cần phải lựa chọn và bố trí tướng phù hợp để có thể khắc chế đối thủ. Mỗi một vị tướng sẽ có những thuộc tính và kỹ năng riêng. Các tướng đều sẽ nằm trong quy luật khắc chế lẫn nhau. Do đó, chiến thuật và đội hình chiến đấu rất quan trọng. Nó sẽ là yếu tố quyết định đến thành bại trong mỗi trận chiến. Vì không thể sử dụng tài khoản Garena hiện có đăng nhập nên các bạn chỉ có thể sử dụng các tài khoản của Đấu Trường Chân Lý Mobile mà thôi. Bạn nào chưa có hoặc đang cần tài khoản TFT Mobile đăng nhập vào game thì cứ sử dụng các acc bên dưới.

 • tinhanhbanbanhx7/tinhanhbanbanhx7
 • longcodonrt4/longcodonrt4
 • hoanghonbuonrt7/hoanghonbuonrt7
 • hangyeumayrt9/hangyeumayrt9
 • kiepcodonltr7/kiepcodonltr7
 • honghyquanrtg5/honghyquanrtg5
 • conhantinhrt4/conhantinhrt4
 • landaubietchikt9/landaubietchikt9
 • khoviyeulart3/khoviyeulart3
 • doquadianhoir6/doquadianhoir6
 • …………………

Bài viết cùng chủ đề:

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mobile đều là các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nên người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc. Giao diện chiến đấu trong game đơn giản và được thiết kế trực quan dễ nhìn. Người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy lượng HP, máu của tướng và nút chọn tướng. Đây là một trò chơi mang tính chiến thuật rất cao nên các bạn cần phải có những bước đi chính xác và phù hợp.

Lời kết

Vì Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa hỗ trợ quốc gia Việt Nam nên các bạn chỉ có thể tải game thông qua ứng dụng Taptap mà thôi. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn tải game một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên trước khi tải game thì các bạn cần phải thực hiện thêm thủ thuật fake ip sang quốc gia hỗ trợ tải và chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận