Code Tứ Hoàng Mobile VIP 2021 – Share Giftcode Tứ Hoàng Mobile mới nhất

Với những ai yêu thích các trò chơi nhập vai đến từ xứ Hàn thì chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên Tứ Hoàng Mobile. Vào ngày 1/4, nhà phát hành game đã cho ra mắt bản Closed Beta và nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực của game thủ Việt. Mình tin rằng đã có rất nhiều game thủ Việt trải nghiệm qua trò chơi này thông qua phiên bản Hàn rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu và kinh nghiệm để trải nghiệm các trò chơi phiên bản Hàn. Vì vậy, khi nghe tin Tứ Hoàng Mobile cập bến thị trường Việt, nhiều game thủ Việt đã không kiềm chế được sự phấn khích và hào hứng.

Không chỉ riêng các bạn mà ngay cả mình cũng có tâm trạng và suy nghĩ như vậy. Mình đã ngóng chờ Tứ Hoàng Mobile từng giây phút, từng ngày tháng. Giờ đây, các bạn game thủ không cần phải bôn ba xứ người để trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile nữa. Mọi thứ đã trở nên dễ dàng khi Tứ Hoàng Mobile đến với thị trường game Việt. Việc các bạn cần làm lúc này là chuẩn bị đầy đủ hành trang, tinh thần và vật chất để chiến game thôi. Để tiếp thêm tinh thần cho các bạn, mình sẽ dành tặng một số Code Tứ Hoàng Mobile VIP miễn phí mới nhất.

Code Tứ Hoàng Mobile VIP mới nhất

Điểm nhấn của Tứ Hoàng Mobile không chỉ đến từ hình ảnh, âm thanh sống động mà còn sở hữu một nền đồ họa 4K có một không hai. Trò chơi cho phép các game thủ zoom xoay 360 độ cùng với góc nhìn cực ảo và sắc nét. Có thể nói, nền đồ họa trong Tứ Hoàng Mobile đã vượt qua mọi giới hạn của dòng game mobile. Bước vào game, mọi cảnh vật, tình tiết trong game đều được tái hiện sống động và cực chân thực. Bên cạnh đó, các nhân vật cũng được nhà phát triển trau chuốt và thiết kế đẹp mắt. Kết hợp với đó là một cốt truyện hấp dẫn có chiều sâu. Không cần phải đợi thêm nữa, các bạn nên nhanh chóng sử dụng bộ Code Tứ Hoàng Mobile VIP bên dưới để vào chiến game.

Code Tứ Hoàng Mobile dùng chung

 • 4GODSM1

Cách nhận thêm Code Tứ Hoàng Mobile

Nhận code và quà từ sự kiện LOAN TIN CLOSED BETA – NHẬN QUÀ HẾT Ý.

 • Phần thưởng: Bộ giftcode Tứ Hoàng Mobile vip.
 • Link tham gia:
https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM/photos/a.118468949914785/253324989762513/

Nhận code và quà từ sự kiện LÊN FAN CỨNG | HỨNG QUÀ ĐỘC QUYỀN.

 • Phần quà gồm:
  • Đá Khảm HP x1 – khảm vào item bufff HP cực mạnh
  • Vé Tăng Lượng Vàng x1 – tăng lượng vàng nhận từ quái dã ngoại trong 1 khoảng thời gian.
  • Đá Khảm Thủ x1 – khảm vào item tăng tỉ lệ Bạo
 • Link tham gia:
https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM/photos/a.118468949914785/251370303291315/

Đề xuất cho bạn:

Hướng dẫn nhập Code Tứ Hoàng Mobile

 • Bước 1: Trước tiên các bạn cần vào đường dẫn bên dưới –> Rồi tiến hành đăng nhập vào game.
https://nap.sohagame.vn/tuhoang
 • Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn Server, Nhân Vật game –> Chọn mục Giftcode.
 • Bước 3: Nhập các code Tứ Hoàng Mobile ở trên vào ô –> Rồi bấm Sử Dụng.

Sau đó các bạn mở game lên rồi vào hòm thư hệ thống để kiểm tra và nhận quà.

Lời kết

Không cần tốn nhiều thời gian và cũng chẳng cần bỏ ra nhiều công sức các bạn vẫn có thể sở hữu nhiều bộ Giftcode Tứ Hoàng Mobile giá trị. Hầu như mọi thứ các bạn cần đều được tìm thấy tại bài viết này. Chính vì vậy, các bạn nên tranh thủ thời gian và nhận giftcode và tận dụng ưu thế này trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận