Share acc QQ, Xin nick QQ Trung Quốc miễn phí [NEW]

QQ là một dịch vụ được phát triển bởi ông lớn Tencent. Đây là một dịch vụ phần mềm vừa có thể nhắn tin, trò chuyện trực tuyến,… mà còn có thể sử dụng nó để mua sắm. Đối với người dân Trung Quốc, tài khoản QQ rất hữu ích và không thể nào thiếu được. Chưa dừng lại đó, QQ còn tích hợp thêm rất nhiều tính năng hữu ích khác như: Đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game,… QQ cũng tương tự như các mạng xã hội Facebook, Youtube, nó cho phép người dùng gọi điện video miễn phí, nhắn tin thả ga không cần phải lo mất phí.

Không phải ngẫu nhiên mà QQ trở thành một trong những dịch vụ phần mềm được ưa chuộng và tin dùng nhất tại Trung Quốc. Nó cung cấp cho người dùng quá nhiều tính năng hữu ích, cần thiết để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Đối với các game thủ yêu thích các tựa game Trung Quốc thì tài khoản QQ càng quan trọng hơn. Đây sẽ là tài khoản giúp các bạn đăng nhập vào các tựa game cực nổi tiếng hiện nay như: LOL Mobile, PUBG mobile, Liên Quân phiên bản trung quốc,… Hiện nay, để sở hữu được một tài khoản QQ thì vô cùng khó khăn. Bởi nhà phát triển dịch vụ này đã siết chặt khâu đăng ký tài khoản mới rồi. Nếu như banjnaof vẫn chưa có tài khoản để sử dụng thì có thể vào bài Share acc QQ, Xin nick QQ Trung Quốc miễn phí để nhận các acc miễn phí về trải nghiệm.

Share acc QQ, Xin nick QQ Trung Quốc miễn phí

Với những ai thường xuyên sử dụng các dịch vụ bên trung quốc hoặc chơi các tựa game kiếm hiệp trung quốc thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với tài khoản QQ rồi. Lúc trước để sở hữu được một tài khoản QQ thì các bạn chỉ cần bỏ ra ít phút để tạo là xong. Tuy nhiên, do quá trình lạm dụng và spam quá nhiều nên nhà phát hành game đã siết chặt khâu đăng ký tài khoản mới. Đặc biệt với những người dùng Việt Nam thì quá trình đăng ký càng khó khăn hơn. Nếu không tin các bạn có thể bỏ thời gian ra để tạo là sẽ biết ngay. Nếu bạn nào đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn không tạo được một tài khoản QQ thì có thể sử dụng các tài khoản bên dưới:

  • Tên Tài khoản: 3280869608 / Mật khẩu : 01667907699
  • Tên Tài khoản: 1470782678 / Mật khẩu : 123123
  • Tên Tài khoản: 2767853688 /Mật khẩu : 0122569459
  • Tên Tài khoản: 01633102678 / Mật khẩu: 897228
  • Tên Tài khoản: ahmed / Mật khẩu: Ahmed1998ahmed
  • Tên Tài khoản: shahnwajbaloch87291@gmail.com / Mật khẩu: 786786
  • Tên Tài khoản: hly19861008@qq.com / Mật khẩu: Laiyoung986
  • Tên Tài khoản: 2737705018 / Mật khẩu: 123456789a
  • Tên Tài khoản: Owowo / Mật khẩu: Djsim
  • Tên tài khoản: jack / Mật khẩu: jack123

Xem thêm:

Dù quá trình tạo tài khoản rất khó khăn nhưng không phải là vô cách tạo. Các bạn có thể nhờ người thân, bạn bè bên trung quốc tạo và xác minh dùm. Hoặc đơn giản hơn các bạn có thể bỏ ít tiền ra để mua lại từ các shop hoặc những người bán tài khoản QQ uy tín. Còn nếu như vẫn không mua được hoặc không muốn bỏ phí ra mua thì chỉ còn cách sử dụng các tài khoản QQ ở trên thôi.

Lời kết

QQ đã trở thành một món ăn tinh thần không thể nào thiếu đối với giới trẻ Trung Quốc. Nó không chỉ cung cấp cho các game thủ tài khoản chiến game mà nó còn là tài khoản để bạn đăng nhập nhiều dịch vụ khác của trung quốc. Các tài khoản mình chia sẻ ở trên sẽ được cập nhật liên tục để có thể đáp ứng hết nhu cầu của các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

7 Comments on “Share acc QQ, Xin nick QQ Trung Quốc miễn phí [NEW]”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.